Chia sẻ theme wordpress Alo Shop bán hàng mới nhất - Update liên tục


Chia sẻ theme wordpress Alo Shop bán hàng mới nhất – Update liên tục

48 Likes 2 Comments

Hiện nay nhu cầu bán hàng online rất nhiều, do vậy để tìm kiếm một mẫu website phù hợp chuẩn seo, hỗ trợ giao diện mobile là điều mà ai cũng muốn tìm kiếm. Vậy hôm nay mình xin giới thiệu một theme wordpress bán hàng có thể được xem là tuyệt vời cho wordpress đó chính là Alo Shop – Mega Market RTL Responsive WooCommerce WordPress Theme.

Một vài hình ảnh Demo

Alo shop Mega Market RTL Responsive WooCommerce WordPress Theme là một trong những mẫu theme dạng shop bán hàng sử dụng plugin WooCommerce đây là một mẫu theme chuyên dùng cho những trang website bán hàng thương mại điện tử từ nhỏ đến lớn, nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu theme WordPress kết hợp với WooCommerce thì Alo shop là một trong những lựa chọn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

Mình chia sẻ bản này chủ yếu dành cho các bạn vọc vạch tham khảo là chính. Để có được theme bản quyền các bạn có thể mua trực tiếp ở Themesforest để ủng hộ tác giả nha.

Download Aloshop version 3.9.1

Nếu bài viết này có ích thì chia sẻ giúp mình nhé.

Bài viết liên quan

Chủ bút: Lê Tú

Blog mình lập ra nhằm mục đích viết lại những gì mình đã tìm hiểu, đã đọc được trên mạng, qua bạn bè để mai mốt cần tìm khỏi quên, cũng như chia sẻ những thứ mà mình đã sưu tầm được. Vì mình không phải chuyên lập trình website nên một số bài viết còn sai sót mong mọi người góp ý.

2 Comments

  1. Hi ad!
    Đầu tiên xin cảm ơn ad đã chia sẽ theme aloshop
    Mình có down về sử dụng và gặp lỗi không hiển thị các sản phẩm khi thêm các sản phẩm mới. Nếu sản phẩm cũ thì vẫn hiển thị ok.
    Cảm ơn ad

    1. Mình vẫn chưa hiểu lắm, bạn có thể liện hệ qua mail:tu.le@letuht.com nếu hỗ trợ bạn được gì mình hỗ trợ nhé bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *