Chia sẻ Themes Flatsome bản mới nhất - Update liên tục


Chia sẻ Themes Flatsome bản mới nhất – Update liên tục

145 Likes 4 Comments

Flatsome là theme chạy nhất trên themeforest, nó không chỉ sử dụng để làm trang bán hàng mà còn để làm website giới thiệu công ty, bất động sản, tin tức và còn rất nhiều dịch vụ khác tùy bạn tùy biến.Với trình build Ux Builder bạn có thể thỏa sức sáng tạo ra nhiều giao diện cho riêng mình chỉ với việc kéo thả.

Tổng quan về flatsome:
– Cập nhật miễn phí suốt đời!
– Tối ưu hóa SEO Trình tạo trang kéo và thả
– Hỗ trợ Chrome, Safari, Firefox, IE 8 +
– Tương thích cực tốt với woocommerce (xây dựng website bán hàng tuyệt đỉnh).
– Kho giao diện mẫu phong phú.
– Tương thích tuyệt đối với mobile.
– Tối ưu tốc độ website.
Mình chia sẻ bản này không bao gồm key update nhé, chủ yếu dành cho các bạn vọc vạch tham khảo là chính. Để có được themes bản quyền, các bạn có thể mua trực tiếp ở Themesforest để ủng hộ tác giả nhé, hoặc bạn nào chưa có điều kiện thì có thể mua key để update theme lifetime qua mình tại đây. Hoặc bạn có thể tham khảo qua bài này: http://letuht.com/key-theme-flatsome-ban-quyen-auto-update.html

Download Flatsome version 3.10.4(07/02/2020)

Download Flatsome version 3.13.1(16/12/2020)

Link trên là từ nhà cung cấp nên các bạn dùng yên tâm ạ, với theme này mình cũng đa mua từ tác giả nên file hoàn toàn sạch.
Nếu bài viết này có ích thì chia sẻ giúp mình nhé.

Bài viết liên quan

Chủ bút: Lê Tú

Blog mình lập ra nhằm mục đích viết lại những gì mình đã tìm hiểu, đã đọc được trên mạng, qua bạn bè để mai mốt cần tìm khỏi quên, cũng như chia sẻ những thứ mà mình đã sưu tầm được. Vì mình không phải chuyên lập trình website nên một số bài viết còn sai sót mong mọi người góp ý.

4 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *