Thêm tab vào trang sản phẩm của WooCommerce


Thêm tab vào trang sản phẩm của WooCommerce

39 Likes Comment

Thông thường trong trang sản phẩm sử dụng WooCommerce thì sẽ có 1 vài tab mặc định sẵn hiển thị thông tin sản phẩm nhưng có 1 số bạn muốn thêm 1 vài tab để tùy chỉnh theo ý của mình nên mình sẽ giới thiệu plugin giúp bạn làm được điều này.
Đầu tiên ta vào phần quản trị tại phần Plugin ta chọn cài mới và tìm kiếm plugin Custom Product Tabs for WooCommerce sau đó cài đặt và kích hoạt plugin lên hoặc download Custom Product Tabs for WooCommerce.

Nếu như bạn muốn tạo 1 tab sử dụng cho tất cả các sản phẩm thì ta tiến hành Truy cập vào Settings => Custom Product Tabs for WooCommerce => Click vào nút Add Tab để tạo tab.

Nhập tiêu đề tab và nội dung của tab vào biểu mẫu. Sau khi xong nhấn vào nút Save Tab để lưu lại.

Trong trang sản phẩm, ta sẽ thấy có thêm 1 mục tên là Custom Tabs.

Để thêm tab mới cho sản phẩm, ta click vào nút Add a Tab hoặc để thêm nhanh 1 tab đã được tạo sẵn ở bước trên để dùng chung cho tất cả các sản phẩm, ta click vào nút Add a Saved Tab. Sau đó điền tiêu đề và nội dung cho tab mới rồi click vào nút Save Tabs để lưu lại.


Vậy là xong và đây là thành quả.

Rất đơn giản phải không, chúc các bạn thành công.
Bạn nào dùng Flatsome mà muốn thêm tab sử dụng chung mà không cần cài plugin thì có thể xem qua bài viết Thêm tab tùy chỉnh trong trang sản phẩm sử dụng Flatsome.

Bài viết liên quan

Chủ bút: Lê Tú

Blog mình lập ra nhằm mục đích viết lại những gì mình đã tìm hiểu, đã đọc được trên mạng, qua bạn bè để mai mốt cần tìm khỏi quên, cũng như chia sẻ những thứ mà mình đã sưu tầm được. Vì mình không phải chuyên lập trình website nên một số bài viết còn sai sót mong mọi người góp ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *